Dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Phát triển lượng khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng bằng website

Lợi ích chính mà gần như tất cả các công ty đều quan tâm chính là tăng doanh số. Và tất nhiên khi bạn đầu tư vào dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, bạn sẽ đứng top các từ khóa mong muốn. Đa số các người dùng internet có thói quen chọn những trang web nằm ở những trang đầu kết quả tìm kiếm. Từ đó, bạn sẽ có thêm khách hàng tiềm năng và có cơ hội tăng doanh thu.

1. Tăng nhận thức sản phẩm, thương hiệu

Nhận thức về sản phẩm và thương hiệu của khách hàng tiềm năng là yếu tố rất quan trọng. Như đã nói ở phần trên, khi bạn đứng top thì khả năng khách hàng tiềm năng ghé thăm website của bạn sẽ cao hơn. Dù không mua sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn đi nữa, thì khách hàng vẫn nhớ đến sẽ sản phẩm và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn. Nếu sau này, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thì bạn sẽ có khả năng bán được hàng.

2. Tiết kiệm ngân sách

SEO được đánh giá là một công cụ Marketing online mạnh mẽ với chi phí thấp. Nếu so sánh với các công cụ khác như chạy quảng cáo Google Ads, FB Ads... thì SEO nổi bật hơn. Cụ thể khi doanh nghiệp lựa chọn chạy quảng cáo thì đồng nghĩa với việc dốc vốn thường xuyên. Tức là doanh nghiệp cần một khoản chi phí đầu tư cho công cụ marketing ấy. Ngược lại SEO chỉ cần nguồn vốn đầu tư ban đầu và có hiệu quả lâu dài.

Theo các nghiên cứu chỉ ra thì SEO là lựa chọn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoàn hảo. Minh chứng công cụ SEO tiết kiệm được khoảng 30 đến 60% chi phí cho công ty.
Phương pháp tiếp thị bền vững và thân thiện với người dùngBản chất SEO là phương pháp giúp bạn đẩy các từ khóa lên vị trí đầu của kết quả tìm kiếm. Việc tìm kiếm dựa trên nhu cầu hiện hữu của người dùng. Chính vì vậy sẽ ít có yếu tố spam hơn. Khi doanh nghiệp đầu tư vào dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tất nhiên bạn sẽ không phải lăn tăn về giao tốc độ load trang... từ đó sẽ thân thiện hơn với người dùng và nâng cao trải nghiệm cho người.

Bước 1: Đầu tiên, Viet SEO sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng. Viet SEO sẽ có một buổi tư vấn, tìm hiểu về sản phẩm kinh doanh, website và đối thủ của bạn. Tiếp theo là phân tích về những từ khóa chính. Việc phân tích đánh giá này rất quan trọng, ảnh hưởng đến việc bán hàng cũng như trong quá trình SEO.

Bước 2:Viet SEO sẽ chuyển từ khóa đến bộ phận Lập kế hoạch. Bộ phận này sẽ dùng các công cụ phân tích để lên được thông số từ khóa từ độ cạnh tranh, lượng tìm kiếm, số lượng kết quả… Sau khi đã phân tích chính xác các từ khóa. Sau đó, hoàn thiện bản báo cáo tóm tắt chiến dịch SEO, ngân sách và tiến độ thích hợp mục tiêu kinh doanh của bạn.

Bước 3: Việc tối ưu hóa webiste được thực hiện gồm nhiều hạng mục. Viet SEO sẽ phân tích và liệt kê danh sách các lỗi về lập trình, giao diện, tốc độ load website, nội dung và phương án sửa lỗi, tối ưu hóa để đáp ứng chuẩn SEO Audit tốt nhất. Từ đây bộ phận SEO sẽ xây dựng kế hoạch xây dựng tối ưu Offpage cho website. Trình bày sắp xếp nội dung rõ ràng và một xíu layout cho bắt mắt ở trang đích.

Bước 4: Viet SEO sẽ tập trung làm content để quảng bá website bạn trên hệ thống site vệ tinh, các website diễn đàn, mạng xã hội... hay Seeding, quảng cáo Google ads, Facebook... nhằm tăng độ uy tín cũng như kiếm lượng khách hàng tiềm năng kha khá truy cập website trong giai đoạn này. Song song đó là chiến lược xây dựng các liên kết theo từ khóa bằng các bài viết chuẩn SEO.

Bước 5: Vậy là phần triển khai đã xong , leader SEO dự án sẽ theo dõi, thống kê và đánh giá thứ hạng cũng như tình hình website để đưa ra các chiến lược thay đổi thích hợp. Các báo cáo SEO này cũng được gửi cho khách hàng hàng tuần để tiện theo dõi.

SEO là một hoạt động chăm sóc website hết sức lâu dài và bền bỉ, kết quả được phản ánh đầy đủ trong bảng báo cáo chi tiết giúp khách hàng theo dõi và đánh giá được hiệu suất của dự án. Dịch vụ SEO web với các từ khóa trọn gói của Viet SEO sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu lớn mạnh tổng thể trên Internet.

+ Phát triển danh sách khách hàng, lập trang đích chốt SALE. Công việc của bạn chỉ cần nghiên cứu phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ của cửa hàng thật tốt. Mọi việc còn lại chúng tôi sẽ lo .
+ Luôn báo cáo kết quả mỗi tuần. Chúng tôi sẽ thống kê kết quả thứ hạng các từ khóa hàng tuần để bạn yên tâm.
+ Viet SEO cam kết sử dụng SEO sạch, không spam và các thủ thuật bị Google nghi ngờ.
+ Viet SEO cam kết hoàn trả khi không thực hiện được như cam kết, nhưng khách hàng hãy yên tâm, chúng tôi sẽ nghiên cứu và chỉ thực hiện các dự án chúng tôi nhắm đến khả năng thành công là 99.9999%.
+ Xây dựng liên kết ngoài và liên kết nội bộ để tăng chất lượng từ tăng lượng từ khóa tự nhiên giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng chọn lọc hiển thị.

Tìm hiểu thêm về: Dịch vụ seo website chuyên nghiệp


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành SEO, MyPage đã phát triển SEO cho hàng trăm doanh nghiệp với hầu hết các lĩnh vực. Chúng tôi ám hiểu đối tượng khách hàng của bạn. Chúng tôi biết đối với từng lĩnh vực thì khách hàng của bạn sẽ cần những gì và nghiên cứu rất kỹ xu hướng tìm kiếm của họ. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra một kế hoạch SEO cụ thể nhất.

Khách hàng chỉ cần đưa ra các yêu cầu, chúng tôi sẽ đưa báo giá và giải pháp.

Chúng tôi làm SEO theo những kế hoạch đã được hoạch định trước để đảm bảo được lộ trình SEO. Chúng tôi chuẩn hóa từ khóa tư vấn, báo giá, thực hiện rồi bàn giao cho khách hàng.

- Tăng lưu lượng khách vào website: Dịch vụ SEO chuyên nghiệp dự trên nhu cầu của người tìm kiếm giúp tối ưu website lên thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Mang tới lượng truy cập tự nhiên từ khách hàng tiềm năng, từ đó tăng doanh thu cho công ty.

- Đem lại lượng khách hàng chất lượng: Khách hàng sử dụng các từ khóa để tìm kiếm sản phẩm. Website của bạn được tối ưu SEO tốt, có thứ hạng cao sẽ chuyển đổi từ khách hàng tìm kiếm thông tin sang mua hàng.

- Hiển thị 24/24: Khác với các phương pháp chạy ads tập trung vào khung giờ cao điểm, Bất kể thời điểm nào trong ngày, với SEO, website của bạn luôn hiên thị trên Top Google khi khách hàng tìm kiếm.

- Tiết kiệm ngân sách: Khác với phương pháp trả tiền theo click như Google Ads. Và phải chấp nhận sự thay đổi thường xuyên của giá thầu giữa các thời điểm trong ngày. Thì SEO là phương pháp marketing có hiệu quả dài hạn. Khi áp dụng SEO đúng cách, bạn sẽ tiết kiếm được hơn 50% chi phí đầu tư tiếp thị. Bạn không còn bị áp lực bởi giá thầu tăng liên tục vì chi phí SEO là cố định.

- Xây dựng uy tín, lòng tin: 40% người dùng tin rằng website nằm ở vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm thuộc về những doanh nghiệp tốt nhất trên thị trường.

Với các hình thức quảng cáo khác như Facebook Ads, Banner Ads, Email Marketing... khách hàng bắt buộc phải xem quảng cáo của bạn dù họ chưa có nhu cầu. Riêng với Google Search, người dùng chủ động gõ từ khóa thể hiện nhu cầu tìm kiếm của họ. Và họ cảm thấy mình được quyền lựa chọn nội dung muốn xem. Thông qua dịch vụ SEO của chúng tôi, bạn sẽ chọn đúng bộ từ khóa để SEO website, doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu. Từ đó giúp bạn liên tục thu hút khách hàng tiềm năng mới.

* Nâng cao thương hiệu với dịch vụ SEO cùa công ty Việt SEO.

- Tư vấn tận tâm: Sự chân thực nằm ở khâu tư vấn đúng nhu cầu, thích hợp với sản phẩm/dịch vụ riêng của từng khách hàng thay vì dùng những từ hoa mỹ để lôi kéo khách hàng.

- Triển khai an toàn bền vững: Chúng tôi tuân thủ theo nguyên tắc và tiêu chí Google đặt ra. Chúng tôi tạo ra một website có cấu trúc nội dung tốt, gia tăng trải nghiệm người dùng, hình ảnh đẹp, chất lượng để hài lòng người tìm kiếm. Áp dụng các kỹ thuật SEO tự nhiên, cam kết nói không với SEO mũ đen, tôn trọng thuật toán Google điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho website của bạn lên Top một cách bền vững trước mọi cập nhật thuật toán.

- Tăng trưởng traffic chất lượng, chuyển đổi cao: Bên cạnh việc tuân thủ chính sách, các nội dung được đầu tư xây dựng để mang lại giá trị thực sự cho người dùng nên website của công ty, doanh nghiệp luôn được xếp thứ hạng cao trong thời gian dài trên Google. Qua đó mang lại cho công ty nguồn khách hàng ổn định, lâu dài. Đây chính là chìa khóa thu hút khách hàng và phát triển doanh thu.

- SEO hiệu quả: Thay vì lo lắng website lên top nhưng vẫn không có khách hàng, tỉ lệ chuyển đổi thấp, hiệu quả kinh doanh không cao. Dịch vụ SEO của công ty Viet SEO hướng tới các bộ từ khóa chất lượng, lượng truy cập vào website bền vững.

Dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của VIETSEO sẽ làm gì cho bạn?

- Xây dựng chiến lược SEO hướng tới mục tiêu doanh thu: Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi website đã lên Top, sẽ có khách hàng. Tại VIETSEO, hướng tới seo tổng thể các bộ từ khoá và lượng truy cập tới website với mục tiêu tăng doanh thu bền vững. Xây dựng chiến lược SEO cụ thể để đưa các từ khóa lên Top, đáp ứng đúng mục tiêu tìm kiếm của khách hàng.

- SEO onpage tổng thể website.: Phân tích và đánh giá tổng thể website đã chuẩn SEO chưa, thực hiển cập nhật, chỉnh sửa và tối ưu web. Kiểm tra thường xuyên website để cập nhật và chỉnh sửa phù hợp với các cập nhật của thuật toán tìm kiếm.

- Kiểm tra và tối ưu kỹ càng các trang đích cần SEO.: Phân tích và đánh giá để lựa chọn trang đích thích hợp. Đề xuất chỉnh sửa và thực hiện các công việc cần làm. Cập nhật, điều chỉnh trang cần SEO, đảm bảo trang đích vừa để bán hàng, vừa tuân thủ các yêu cầu của thuật toán Google.

- Tối ưu nội dung bài viết website: Kiểm tra lại toàn bộ các bài viết trên website, tránh bị trùng lặp. Nội dung được bài viết càng chất lượng càng tốt, có đầy đủ hình ảnh, video. Các bạn nên đặt các liên kết nội bộ có liên quan đến nội dung bài viết. Tối ưu nội dung phù hợp với Google và thu hút người xem bằng nội dung độc đáo. Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của các từ khóa và nội dung để có phương án nâng cao hiệu quả chiến dịch SEO.

- Tối ưu bên ngoài website (SEO offpage): - Phân tích hệ thống backlink của các web đối thủ. Lên kế hoạch xây dựng backlink đủ chất lượng cho chiến dịch SEO của bạn. Đặt liên kết để tăng độ uy tín cho trang đích và các trang con của website.

- Liên tục theo dõi và duy trì thứ hạng: Theo dõi và cập nhật liên tục tiến trình công việc để các từ khóa tăng hạng ổn định. Kịp thời tối ưu lại các hàng mục trong website để phù hợp các thay đổi của thuật toán (nếu có). Tư vấn cho khách hàng giải pháp phát triển mở rộng thị phần trực tuyến. Khi website bị chơi xấu từ các đối thủ, Việt SEO sẽ thông báo cho khách hàng và hợp tác cùng nhau để gỡ rối. Chúng tôi sẽ đưa ra các khuyến nghị cho khách hàng khi phát hiện sự vi phạm nguyên tắc của Google.

Đi từ Chiến lược SEO hướng đến mục tiêu doanh thu, Quản lý và thực thi SEO theo kế hoạch rõ ràng và Hiệu quả được đảm bảo về độ hiệu quả bền vững, Công ty Viet SEo sẽ tối ưu web của bạn thành kênh bán hàng trực tuyến chủ đạo của công ty bạn.

Quy trình triển khai dự án SEO chuyên nghiệp tại Việt SEO.

Trước khi bắt đầu chiến dịch SEO của mình, công ty dịch vụ SEO từ khóa tại VIETSEO luôn dành thời gian để tìm hiểu về doanh nghiệp. Chúng tôi nghiên cứu về chân dung khách hàng tiềm năng, mô hình kinh doanh, mục tiêu tăng trưởng doanh thu của bạn. Bởi vì mỗi công ty cần có một chiến lược SEO đặc thù riêng. Tất cả những thông tin này sẽ giúp VIETSEO xây dựng và thiết kế nên một chiến lược SEO đảm bảo độ hiệu quả tốt nhất khi triển khai cho website của bạn.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn dự án SEO từ doanh nghiệp

Thu thập thông tin về sản phẩm, dịch vụ và mục tiêu của khác hàng.
Phân tich mô hình website, thị trường và đối tượng khách hàng.
Kiểm tra audit thực trạng website và danh sách đối thủ cạnh tranh trực tiếp
Ngân sách SEO mà khách hàng có thể đầu tư.
Đưa ra một chiến lược SEO hợp lý và hiệu quả thích hợp cho công ty.

Bước 2: Xây dựng kế hoạch và chiến lược SEO cho dự án

Từ bộ từ khóa, bản phân tích website, file nghiên cứu đối thủ, thị trường đã tổng hợp trước đó, đội ngũ chuyên gia của VIETSEO sẽ tiến hành lập kế hoạch SEO, xây dựng chiến lược SEO tổng thể cho dự án.
Bộ phận Planner sẽ tiến hành phân tích từ khóa, phân tích độ khó
Lên danh sách bộ từ khóa SEO, triển khai SEO onpage, SEO offpage.

Bước 3: Chuẩn bị cho dự án SEO. SEO

Phân tích sản phẩm hoặc dịch vụ.
Phân tích khách hàng mục tiêu.
Phân tích, đánh giá đối thủ cạnh tranh.
Phân tích danh sách từ khóa.
Triển khai các công việc tuần tự, có lộ trình.
Chuẩn bị tài nguyên, hệ thống website vệ tinh hỗ trợ SEO.

Bước 4: Thực hiện SEO onpage cho website.

Bộ phận Copywriter & Creative (CC) tiến hành phát triển nội dung xoay quanh hệ thống từ khóa mà bộ phận Planner đã phân tích.
Bài viết phải có giá trị và cung cấp thông tin có ịch người dùng và đảm bảo bài viết có tính chất tự nhiên.
Bộ phận SEO tiến hành Onpage cho website: Cấu trúc website, cấu trúc dữ liệu, Tối ưu Internal Link, tối ưu SEO cho bài viết, tối ưu UI-UX...

Bước 5: Thực hiển công việc SEO offpage cho website.

Khai báo Google My Business
Thực hiện SEO Entity Stacking.
Bộ tài khoản Social cho công ty
Cài đặt IFTTT & Buffer Social
Khai báo schema (Social)
Bổ sung thêm các thông cáo báo chí.
Mention Brand trên trang cùng lĩnh vực.
Xây tiềm kiếm backlink Social
Xây tiềm kiếm backlink cùng lĩnh vực
Xây tiềm kiếm backlink từ website 2.0
Xây tiềm kiếm backlink PBN/Guest Post
Triển khai gói PR từ báo chí.
Xây dựng thông tin doanh nghiệp trên hệ thống mạng internet.

Bước 6. Theo dõi, đo lường và tối ưu

Theo dõi Google Search Console
Phân tích website bằng Google Analytics.
Theo dõi báo cáo Công cụ Ahrefs.
Xem xét lại các yếu tố SEO onpage và offpage.

Bước 7: Báo cáo kết quả và nghiệm thu dự án.

Sau khoảng 4 đến 6 tháng triển khai hợp đồng SEO. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển sang giai đoạn duy trì SEO. VIETSEO sẽ tiến hành nghiệm thu dự án cho khách hàng. Chuyển sang giai đoạn bàn giao lại dự án cho công ty hoặc tiếp tục duy trì dự án SEO theo như hợp đồng đã ký kết ban đầu.

Xem thêm về: Dịch vụ SEO giá rẻ